Chelsea gần đồng ý hợp đồng với Sarri

Maurizio Sarri
Rate this post

The Blues đã trả tiền cho điều khoản phát hành của cựu HLV Napoli, với cầu thủ 59 tuổi đã ký một hợp đồng hai năm hấp dẫn tại Stamford Bridge

Chelsea đang đồng ý ký hợp đồng trị giá 5 triệu bảng mỗi năm với huấn luyện viên mới Maurizio Sarri.

Mục tiêu hiểu được The Blues đã đồng ý trả khoản tiền 8 triệu bảng trong hợp đồng của Sarri với Napoli, M88 mà vẫn đòi hỏi phải trả tiền mặc dù Sarri đã được thay thế bởi Carlo Ancelotti hôm thứ Tư.

Maurizio Sarri

Mặc dù Chelsea chưa chính thức chia tay với Conte, quyết định này đã được thực hiện để giải cứu ông chủ Juventus trước đây, mặc dù ông đã hướng dẫn trang phục Stamford Bridge tới chức vô địch Premier League và FA Cup trong suốt hai mùa giải của mình.

Ông được thiết lập để được thay thế bởi đồng bào Sarri ở phía tây London, người được thiết lập để ký một hợp đồng hai năm để có công việc đầu tiên của mình bên ngoài của quê hương Ý của mình.

Cầu thủ 59 tuổi này đã có tổng cộng chín bên, với điểm cao trong sự nghiệp của anh ấy mùa trước khi anh ấy dẫn dắt Partenopei đến vị trí thứ hai mặc dù đã đẩy Juventus vô địch gần hết cho chiến dịch.

Phong cách chuyền ưa thích của anh đã thu hút lời khen từ Pep Guardiola, và Zenit St. Petersburg đã hy vọng họ có thể đưa Chelsea tới chữ ký của anh bằng cách cho anh một hợp đồng lớn để thay thế HLV mới người Ý Roberto Mancini.

Giả sử anh ta tiếp quản, Sarri sẽ có một số quyết định liên quan đến đội Chelsea khi anh ấy muốn thực hiện những cải tiến cần thiết để đưa The Blues trở lại Champions League sau thất bại của họ trong mùa giải tới.

Tương lai của Alvaro Morata vẫn còn nghi ngờ sau khi Inter gia nhập Juventus và AC Milan trong cuộc đua ký hợp đồng với tiền đạo Tây Ban Nha.

Eden Hazard và Thibaut Courtois cũng đã được liên kết với những chuyến khởi hành tới Real Madrid trong khi cầu thủ của đội Kenedy đã thu hút sự chú ý từ những cầu thủ như Arsenal, Bayern Munich và RB Leipzig.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*